HLV Santo nói gì về tin đồn tới Arsenal

Thành tích bết bát, phong độ của CLB không được cải thiện đang khiến cho HLV Unai Emery chịu áp lực nặng nề. Rất nhiều nguồn tin cho rằng ban lãnh đạo Arsenal đang lên kế hoạch sa thải HLV Emery và tìm người thay thế.

Trong đó, cái tên Nuno Espirito Santo được xem la ứng cử viên sáng giá nhất. Hiện tại Santo đang là huấn luyện viên trưởng của CLB Wolves. Từ khi đến đây, vị chiến lược gia 45 tuổi này đã giúp Bầy sói có được vị trí thứ 5 trên bảng xếp hạng Premier League mùa này.

HLV Santo lên tiếng về tin đồn

CLB của HLV Santo đang giữ vị trí thứ 5 và hơn Arsenal 3 bậc. Điều này giúp cho HLV Santo nhận được rất nhiều lời khen ngợi. Việc, Ban lãnh đạo Arsenal để ý tới nhà cầm quân người Bồ Đào Nha cũng là điều dễ hiểu.

hlv-santo-noi-gi-ve-tin-don-toi-arsenal-1

HLV Santo của Wolves

Mới đây, trong một buổi họp báo, HLV Santo đã khẳng định ông chưa sẵn lòng rời đi khỏi Wolves lúc này.

“ Những tin đồn không tạo ra xao lãng”. “ Mọi người đều biết tôi không thích nói chuyện nếu như, không thích nói về những khả năng và những điều không có thật”.

“ Tôi nghĩ rằng mọi người biết tôi đủ rõ và biết rằng tôi sẽ không trả lơi về điều đó. Tôi sẽ không bao giờ đề cập đến một vấn đề không phải thực tế. Sẽ là thiếu tôn trọng khi nói về một công việc đang có người đảm nhiệm”.

Bên cạnh đó, HLV Santo cũng bày tỏ niềm hạnh phúc khi ở Wolves: “ Tôi nghĩ chúng tôi đang làm tốt. Nó đòi hỏi rất nhiều nỗ lực và mỗi ngày là một cơ hội để cải thiện. Chúng tôi đều muốn cùng nhau làm nên chuyện lớn”.

Xem thêm:

Người Atletico nói gì sau trận thua đáng tiếc Juventus

Thông tin người thay thế Marco Silva ở Everton

NhaCaiHay
© Copyright 2018, All Rights Reserved - nhacaihay.com - Trang Đánh Giá Nhà Cái Hàng Đầu Việt Nam