Kể thất sủng Mateo Kovacic được Arsenal săn đón

Tại Real Madrird tương lai của Mateo Kovacic  gần như là không còn. HLB Zidane không còn để tấm đến anh nên Mu hiện đang là người muốn chiêu mộ tiền vệ này. Tuy nhiên, Asenal lại trở thành kẻ “phá bĩnh” thương vụ này khi quyết định tham gia vào thương vụ chuyển nhượng kẻ thất sủng của Real Madrid.

Kẻ phá bĩnh của Mu

Tiền vệ thuộc biên chế của Real Madrid hiện chưa được định đoạt số phận. Anh gần như không có cơ hội để trở về sân Benabeu để thi đấu dưới thời HLV Zindane. Chelsea hiện đang bị cấm giao dịch chuyển nhượng đến mùa hè 2020 nên bản hợp đồng cho mượn của Real hiện đang nóng hơn bao giờ. Chelsea không có quyền gì để giữ chân cầu thủ này nữa nên anh có thể tự tìm kiếm bến đỗ mới.

ke-that-sung-mateo-kovacic-duoc-arsenal-san-don-1

Kẻ thất sủng của Real lại được nhiều đội bóng chào đón

Tiền vệ người Croatia hiện đang được rất nhiều chủ sân lớn chú ý. Nổi bật nhất là MU. Từ lâu Mateo Kovacic  đã thể hiện sự quan tâm của mình đối với đội bóng Quỷ đỏ, nơi huyền thoại Paul Scholes thi đấu. Đây chính là cơ hội để Mu thắng trong thương vụ này. Tuy nhiên, ông lớn Arsenal lại quyết tâm là kẻ phá bĩnh khi cũng tham gia vào cuộc chơi.

Chủ sân Emirates “giành giật” Mateo Kovacic đến cùng để thay thế Aaron Ramsey (Ramsey sẽ đến Juventus hè 2019).

Mức giá để Kovacic ra đi là 32 triệu bảng. Con số này chẳng là gì với đại gia Pháo thủ nhất là họ có tham vọng ở Ngoại hạng Anh. Ngoài Mu, Arsenal thì Tottenham hay Man City cũng là những đội bóng sẵn sàng nhảy vào cuộc đua giành chữ ký của Mateo Kovacic.

Xem thêm:

Thủ môn tuổi tứ tuần của PSG hay nhất làng bóng đá mùa này

HLV Sarri vẫn được săn đón bất chấp quyết định sa thải của Chelsea

NhaCaiHay
© Copyright 2018, All Rights Reserved - nhacaihay.com - Trang Đánh Giá Nhà Cái Hàng Đầu Việt Nam