Lí do gì khiến Zidane quay lại với Real Madrid

Ngày 11.3 là ngày mà người hâm mộ bóng đá Real Madrid ngỡ ngàng khi có sự thay đổi liên tục. Sau chuỗi trận bê bết tại Bernabeu, huấn luyện viên Solari đã chính thức bị sa thải.

Ngay sau đó, Real Madrid đã chính thức ra thông báo mới về người sẽ năm quyền tại đây chính là người cũ vừa ra đi 10 tháng trước. Huấn luyện viên Zinedine Zidane sẽ chính thức quay lại.

li-do-gi-khien-zidane-quay-lai-voi-real-madrid-1

Zidane chính thức quay lại với Real Madrid

 “ Tôi muốn đưa đội bóng trở lại vị thế vốn có của nó”

Ngay sau khi chính thức trở thành huấn luyện viên của Real Marid, HLV Zidane đã có lời giải thích với sự quay lại bất ngờ này:

“ Đây là một ngày đặc biệt với tất cả mọi người. Tôi rất hạnh phúc khi được trở về nhà. Tôi muốn đưa đội bóng trở lại vị thế vốn có của nó. Ngày mai, tôi sẽ bắt tay trở lại công việc. Tôi đã theo dõi tất cả các trận đấu của Real Madrid mùa này. Nhìn đội nhà như vậy, tôi không thể nào vui nổi.

Khi quyết định ra đi, tôi nghĩ điều đó tốt cho tất cả. Tôi không chắc là câu lạc bộ muốn điều đó xảy ra, nhưng tôi nghĩ nó cần thiết với các cầu thủ. Họ cần một luồng sinh khí mới sau khi đã giành tất cả mọi thứ.

Tôi đã nhận được rất nhiều lời đề nghị nhưng tôi không muốn đi đâu cả. Tôi chỉ muốn ở đây, ở Real Madrid chứ không phải nơi nào khác. Tôi đã dành  tháng để tận hưởng cuộc sống ở Madrid, nạp lại năng lượng. Đây là một thử thách lớn. Nếu tôi sống vì quá khứ, tôi đã không trở lại. Tôi ở đây vì câu lạc bộ, vì chủ tịch và vì người hâm mộ”.

Xem thêm:

HLV Pep muốn Gundogan nhanh chóng quyết định tương lai

Ashley Young nói gì sau trận thua 0-2 trước Arsenal

NhaCaiHay
© Copyright 2018, All Rights Reserved - nhacaihay.com - Trang Đánh Giá Nhà Cái Hàng Đầu Việt Nam