Nguyễn Anh Đức chưa chắc tham gia trận đấu với Malaysia

Đội tuyển Việt Nam hiện tại đang bắt đầu luyện tập với huấn luyện viên Park Hang Seo từ ngày hôm nay và sẽ kéo dài cho đến giữa tháng 10 để chuẩn bị cho trận thi đấu với Malaysia diễn ra sau đó. Đây là trận đấu rất quan trọng với đội tuyển Việt Nam, vì vậy huấn luyện viên Park Hang Seo đã rất khó khăn trong việc lựa chọn những cầu thủ tốt nhất trong trận gặp Malaysia. Hôm nay, bác sĩ của tiền đạo Nguyễn Anh Đức thông báo tin không vui về việc Anh Đức chưa bình phục sau chấn thương ở lưng, có thể không kịp tham gia trận thi đấu với Malaysia vào giữa tháng 10.

nguyen-anh-duc-chua-chac-tham-gia-tran-dau-voi-malaysia-1

Anh Đức chưa bình phục hoàn toàn sau chấn thương ở lưng

Hàng công của đội tuyển Việt Nam đang thiếu nhân sự trụ cột

Trận thi đấu với Malaysia đang đến gần hơn, việc luyện tập của đội tuyển quốc gia Việt Nam cũng đã bắt đầu, nhưng có vẻ như nhân sự của đội tuyển nước nhà vẫn chưa hoàn chỉnh. Huấn luyện viên Park Hang Seo liên tục đưa ra quyết định triệu tập thêm cầu thủ mới, và hàng công của đội tuyển Việt Nam đang được ông Park Hang Seo chú trọng.

Tiền đạo Nguyễn Anh Đức, trụ cột của hàng công, hiện tại vẫn chưa hoàn toàn bình phục sau chấn thương ở lưng, khiến cho hàng công của đội tuyển Việt Nam đang trở nên thiếu nhân sự trầm trọng. Bác sĩ Choi Ju Young, người trực tiếp điều trị cho Nguyễn Anh Đức, thông báo rằng Anh Đức có thể phải đợi thêm 1 thời gian nữa mới bình phục hoàn toàn, khả năng tham gia trận Malaysia chưa thể khẳng định chắc chắn.

Xem thêm:

Hàng loạt vấn đề, Tottenham đang đứng trước nguy cơ sụp đổ

Hàng hậu vệ yếu kém, Messi lập tức yêu cầu Barca mua 2 cái tên này

NhaCaiHay
© Copyright 2018, All Rights Reserved - nhacaihay.com - Trang Đánh Giá Nhà Cái Hàng Đầu Việt Nam