Pep Guardiola phân ưu giữ chân cầu thủ

Thành tích của Man City hiện đang rất rạng ngời tuy nhiên mọi cố gắng sẽ trở nên công cốc nếu như các vấn đề nhân sự không được quan tâm triệt để.

Binh biến tại Man City

Mùa giải đang bước vào giai đoạn nước rút nên mọi đội bóng đều phải hết sức cẩn thận. Man city hiện đã nắm giữ khá nhiều thành tích ở các đấu trường. Họ còn có cơ hội ăn 4 ở mùa giải này. Sau khi vô địch League Cup, Man city đang trong cuộc đua vô địch ở các giải Ngoại hạng Anh, Champions League, FA Cup. Để có thể lần đầu ẵm 4 chức vô địch thì Man city phải tập trung hết sức vào các giải đấu, mọi vấn đề phải được giải quyết triệt để, trong đó có các vấn đề nhân sự.

pep-guardiola-phan-uu-giu-chan-cau-thu-1

Tiền vệ Ilkay Gundongan khiến HLV Guardiola lo lắng không giữ được chân

Tuy nhiên, khi mùa giải sắp khép lại thì cầu thủ lại dần hết hợp đồng nên họ sẽ tính toán nên ra đị hay ở lại. Nếu ở lại thì cần phải có những yêu sách khác. Đó cũng là lý do mà Pep Guardiola phải xem xét quyền lợi của các cầu thủ để giữ chân học trò, đảm bảo sự ổn định của đội bóng.

Một trong những cái tên mà nhà cầm quân Tây Ban Nha không muốn mất đi nhất là tiền vệ người Đức, Ilkay Gundongan. Nếu Ilkay Gundongan muốn ở lại thì ông sẵn sàng đáp ứng yêu cầu đó. Nhưng tiền vệ người Đức thì lại có nhiều sự lựa chọn hơn thế. Anh có thể ra đi để được thi đấu nhiều hơn nếu như ở Man city không có được suất đá chính suốt mùa giải.

Xem thêm:

Man utd loại Barca khỏi cuộc đua giành sao trẻ nước Anh

Donnarumma gia hạn thành công với AC Milan

NhaCaiHay
© Copyright 2018, All Rights Reserved - nhacaihay.com - Trang Đánh Giá Nhà Cái Hàng Đầu Việt Nam