Ramos sắp xác lập kỷ lục ghi bàn mới ở mùa 2018/19

Dù cho ở mùa giải này Real Madrid đang đối đối diện với nhiều vấn đề khó khăn nhưng điều đáng mừng là Sergio Ramos lại vô cùng thăng hoa, ít nhất là ở khía cạnh ghi bàn.

Ramos chạm đến cột mốc ghi bàn

ramos-sap-xac-lap-ky-luc-ghi-ban-moi-o-mua-2018-19-1

Vào đêm qua, với tình huống đánh đầu ghi bàn đẹp mắt ở trận thắng 4-2 trước Espanyol, Ramos đã chính thức xác lập cột mốc 10 bàn thắng trong mùa giải 2018/19. Và đây cũng là thành tích ghi bàn tốt nhất từ trước đến nay của chân sút này. Lần đầu tiên anh cán đến cột mốc này là ở mùa giải 2016/17 và đến nay có thể anh sẽ lập kỷ lục ghi bàn cá nhân mới khi vẫn còn 3 tháng nữa mùa giải này mới kết thúc.

Sở dĩ Ramos có thể thuận lợi bỏ túi nhiều bàn thắng như vậy là bởi sau sự ra đi của Ronaldo, anh đã được đảm nhiệm trọng trách thực hiện những tình huống đá phạt đền. Và kể từ đầu mùa, thủ quân của Real đã thực hiện tổng cộng 7 quả penalty, tỷ lệ thành công đạt 100%.

Ramos chính là cầu thủ ghi bàn nhiều thứ hai của Real ở mùa này, đứng sau Benzema (15 bàn). Từ khi chuyển đến đội bóng Hoàng Gia vào năm 2005, trung vệ này đã đóng góp 82 bàn thắng ở mọi mặt trận. Những cầu thủ ghi bàn nhiều hơn anh chỉ có Cristiano Ronaldo (450 bàn), Karim Benzema (205), Gonzalo Higuain (108) và Gareth Bale (100).

ramos-sap-xac-lap-ky-luc-ghi-ban-moi-o-mua-2018-19-2

Tuy nhiên, niềm vui sau chiến thắng trước Espanyol đã không trọn vẹn đối với Real cũng như Ramos. Bởi lẽ, vào những phút cuối ngôi sao này đã gặp phải chấn thương và khiến Real lâm vào tình thế khủng hoảng hàng thủ. Không chỉ có Ramos, Kền Kền Trắng còn mất thêm Varane ( bị phạt thẻ đỏ) và Carvajal bị án treo giò.

Xem thêm:

Mối quan hệ của Sarri và Hazard hoàn toàn bình thường

Thierry Henry nhận phiến trát đình chỉ từ Monaco

NhaCaiHay
© Copyright 2018, All Rights Reserved - nhacaihay.com - Trang Đánh Giá Nhà Cái Hàng Đầu Việt Nam