Tâm thư của HLV Emery gửi CĐV Arsena sau khi bị sa thải

Sau trân thua 1-2 trước Frankfurt, đúng như dự đoán trước đó, BLĐ Arsenal đã ra phiến trát sa thải HLV Unai Emery  sau 1 nam rưỡi ở sân Emirates.

HLV Emery cảm ơn CĐV Arsenal

Dù bị CĐV quay lưng khi không cải thiện được tình hình của CLB, HLV Emery vẫn giành lời cảm ơn cho NHM trước khi rời Pháo thủ:

“ Được trở thành HLV của Arsenal là một vinh dự với tôi. Tôi muốn cảm ơn các CĐV từ đáy lòng vì giúp tôi hiểu và cảm nhận được sự vĩ đại của Arsenal. Gửi đến các CĐV của đội bóng trên khắp thế giơi, những người đến sân Emirates, những người chờ dưới cơn mưa lạnh chỉ đề chào tôi sau trận đấu. Tôi muốn nói với tát cả các bạn rằng tôi đã làm việc với niềm đam mê, sự quyết tâm và nỗ lực hết mình. Ứoc muốn của tôi không gì khác là đem về những kết quả tốt đẹp cho các bạn.

Tôi cũng muốn gửi lời cảm ơn tới mọi nhân viên ở Arsenal vì cách họ đã đối xử vơi tôi. Sự vĩ đại của Arsenal được thể hiện qua từng vị giám đốc, từng nhân viên, trọ lý và các cộng tác viên của đội bóng.

Hơn hết, tôi muốn cảm ơn Ivan Gazidis, người đã chào đón tôi đến CLB một các nồng ấm. Cảm ơn Raul Sanllehi, Edu và Vinai Venkatesham vì sự tôn trọng và những sự giúp đỡ mà họ dành cho tôi. Cho tới những phút cuối cùng, tôi đã được đối xử với sự tôn  trọng và trung thực. Tôi muốn gửi lời cảm ơn chân thành đến gia ddinhff Kroenke vì sự tin tưởng của họ với tôi.

tam-thu-cua-hlv-emery-gui-cdv-arsena-sau-khi-bi-sa-thai-1

HLV Unai Emery chính thức bị sa thải

1 năm rưỡi vừa qua thật nhiều cảm xúc với những khoảnh khắc tuyệt vời và cả sự cay đắng. Nhưng không có ngày nào trôi qua mà tôi không nghĩ về việc tôi may mắn làm sao khi được dẫn dắt đội bóng với những cầu thủ chuyên nghiệp và chất lượng. Họ luôn tự hào khi khoác lên mình chiếc áo này. Họ xứng đáng nhận được sự ủng hộ từ các bạn.

Toi đã trải nghiệm nhiều điều trong bóng đá. Tôi đã tận hưởng và học được nhiều thứ ở Anh, ở Premier League, về sự tôn trọng , chuyên nghiệp và về một thứ bóng đá thuần khiết.

Chúc đội bóng những điều tốt đẹp nhất”.

Đó chính là tâm thư của cựu HLV Arsenal – Unai Emery trước khi rời đi.

Xem thêm:

HLV Santo nói gì về tin đồn tới Arsenal

Người Atletico nói gì sau trận thua đáng tiếc Juventus

NhaCaiHay
© Copyright 2018, All Rights Reserved - nhacaihay.com - Trang Đánh Giá Nhà Cái Hàng Đầu Việt Nam