Thủ môn Alisson được bình chọn cầu thủ xuất sắc nhất Liverpool

Alisson đến với Liverpool từ kỳ chuyển nhượng hè năm 2018 với bản hợp đồng trị giá 67 triệu bảng. Không lãng phí tiền của bỏ ra, Lữ đoàn đỏ đã có đôi tay vàng khi anh làm chủ khung gỗ cực tốt, góp công vào chuỗi trận bất bại thời gian gần đây của câu lạc bộ.

Trải qua nửa năm ở Liverpool, Alisson đã thể hiện được giá trị của mình khi không ngừng thể hiện khả năng phòng ngực, đạt thủ môn có số bàn thua ít nhất và có số trận giữ sạch lưới nhiều nhất.

Chính bởi tài năng này của thủ môn người Brazil mà mới đây cuộc bình chọn cầu thủ xuất sắc nhất Liverpool đã có tên Alisson dù cho anh đến đây vỏn vẹn nửa năm.

thu-mon-alisson-duoc-binh-chon-cau-thu-xuat-sac-nhat-liverpool-1

Alisson được ủng hộ là cầu thủ xuất sắc nhất Liverpool

James Milner bình chọn cho Alisson

Mặc dù còn những cái tên xuất sắc khác, tiêu biểu là Mohamed Salah những đội phó của Liverpool vẫn ủng hộ Alisson. Anh chia sẻ :

“ Thật khó cho tôi khi phải lựa chọn cầu thủ xuất sắc nhất của Liverpool bởi tất cả đều đang làm rất tốt công việc của mình, không chỉ những ai thường xuyên thi đấu trong đội hình xuất phát. HLV vẫn luôn đưa ra những sự thay đổi nhân sự trong trận đấu và các cầu thủ dự bị đều thể hiện rất ổn không kém gì. Tuy nhiên tôi có lẽ nên bầu cho Alisson bởi cậu ấy là người mới đến.

Đến với một giải đấu mới và cả một đất nước mới không bao giờ là chuyện đơn giản hay dễ dàng gì. Không chỉ gói gọn trong chuyên môn bóng đá, cậu ấy còn phải làm quen và hòa nhập với một môi trường văn hóa, lối sống mới và thậm chí cả thời tiết. Tuy nhiên Alisson vẫn không hề cho thấy khó khăn gì, hoặc nếu có cũng không khiến cậu ấy nao núng mà chỉ càng quyết tâm và tự tin vượt qua mà thôi”.

Xem thêm:

Đội bóng thành Turin đặt mục tiêu tại Siêu cúp Italia

Juan Mata sẽ tiếp tục ở lại với MU

NhaCaiHay
© Copyright 2018, All Rights Reserved - nhacaihay.com - Trang Đánh Giá Nhà Cái Hàng Đầu Việt Nam