Tiến Linh không lo ngại về các đối thủ của U23 Việt Nam

Đội tuyển U23 Việt Nam đã giành nhiều thành tích tốt sau vòng loại của giải U23 Châu Á vừa qua nhờ có sự dẫn dắt của huấn luyện viên Park Hang Seo, và sắp tới là mục tiêu tiến sâu vào vòng chung kết của giải đấu này. Với kết quả bốc thăm công bố ngày hôm qua, đội tuyển Việt Nam sẽ được xếp cùng bảng với đội tuyển U23 đến từ Triều Tiên, UAE và Jordan. Tiền đạo Tiến Linh chia sẻ rằng anh không lo ngại về những đối thủ cùng bảng đấu và U23 Việt Nam sẽ không quá khó khăn khi phải thi đấu với những đối thủ này.

tien-linh-khong-lo-ngai-ve-cac-doi-thu-cua-u23-viet-nam-1

U23 Việt Nam được xếp chung bảng với những đối thủ không quá mạnh

U23 Việt Nam không chủ quan trước những đối thủ vừa tầm

Sau khi biết kết quả bốc thăm chia bảng thi đấu tại giải U23 Châu Á 2020 vào ngày hôm qua, nhiều người hâm mộ bóng đá Việt Nam đã cảm thấy đỡ lo lắng hơn cho đội tuyển của Việt Nam khi không bị xếp vào bảng đấu có quá nhiều đối thủ mạnh. Mới đây, tiền đạo Tiến Linh cũng đồng tình với điều này, anh chia sẻ thêm rằng những đối thủ như U23 Jordan, UAE hay U23 Triều Tiên là vừa tầm với khả năng của U23 Việt Nam.

Tuy nhiên, tiền đạo Tiến Linh cũng cho biết không phải là đối thủ vừa tầm như vậy thì U23 Việt Nam có thể chủ quan mà chuẩn bị không kĩ lưỡng. U23 Việt Nam không xem nhẹ bất kì đối thủ nào, Tiến Linh cho biết U23 Việt Nam vẫn sẽ cố gắng luyện tập và chuẩn bị thật tốt để đi sâu vào vòng trong của U23 Châu Á.

Xem thêm:

Công Phượng cần ghi bàn nếu muốn tiếp tục thi đấu tại Bỉ

M.U đau đớn trước những lời mỉa mai của đội bóng hạng 3

NhaCaiHay
© Copyright 2018, All Rights Reserved - nhacaihay.com - Trang Đánh Giá Nhà Cái Hàng Đầu Việt Nam