Trần Phi Sơn trở lại thi đấu sau khi hồi phục chấn thương

Trong giải V League năm nay, đội tuyển Hồ Chí Minh đã có sự thể hiện khá tốt và giữ vị trí cao trên bảng xếp hạng, nhưng càng vào sâu ở những vòng trong thì những đối thủ càng mạnh hơn, đặc biệt là khi Hồ Chí Minh đang muốn vượt qua đội tuyển Hà Nội. Trần Phi Sơn là tiền vệ trụ cột của đội tuyển Hồ Chí Minh, anh đã giúp đội nhà giành chiến thắng trong nhiều trận, nhưng lại bị chấn thương phải nghỉ ngơi một thời gian. Mới đây, đội Hồ Chí Minh nhận tin vui về việc Trần Phi Sơn sắp hồi phục chấn thương và có thể quay lại thi đấu.

tran-phi-son-tro-lai-thi-dau-sau-khi-hoi-phuc-chan-thuong-1

Trần Phi Sơn đã phải nghỉ thi đấu do chấn thương từ tháng 1

Trần Phi Sơn hi vọng quay lại thi đấu tại vòng 22 của giải V League

Đội tuyển Hồ Chí Minh sở hữu khá nhiều cầu thủ trẻ tài năng, đã đóng góp nhiều cho thành công chung của đội bóng. Đi vào những vòng trong của giải V League, các đối thủ ngày càng mạnh hơn, đáng nói nhất là Hà Nội FC, 1 trong những đội bóng mạnh nhất của đội Hồ Chí Minh. Trần Phi Sơn là tiền vệ tài năng của Hồ Chí Minh, nhưng anh đã bị chấn thương cổ chân vào tháng 1 năm nay và phải điều trị trong thời gian dài.

Tin vui cho đội tuyển Hồ Chí Minh là Trần Phi Sơn đã không phải phẫu thuật, điều trị thành công và có thể sắp quay lại thi đấu. Cầu thủ sinh năm 1992 chia sẻ rằng anh đang hồi phục dần, có thể quay lại luyện tập trong thời gian tới và mong muốn trở lại thi đấu tại vòng 22 của V League.

Xem thêm:

Vì sao Lukaku quyết rời khỏi MU để đầu quân cho Inter Milan?

HLV HCM xin lỗi về trận thua trước Quảng Nam

NhaCaiHay
© Copyright 2018, All Rights Reserved - nhacaihay.com - Trang Đánh Giá Nhà Cái Hàng Đầu Việt Nam