Vì sao Lukaku quyết rời khỏi MU để đầu quân cho Inter Milan?

Lukaku là tiền đạo tài năng đã từng thi đấu cho nhiều đội tuyển nổi tiếng trên thế giới, gần đây nhất là MU. Cầu thủ người Bỉ này đã từng được coi là tiền đạo chủ chốt của MU, nhưng vì nhiều lí do mà huấn luyện viên Solskijaer không còn muốn tạo cơ hội cho Lukaku tiếp tục phát triển tại câu lạc bộ này, và Lukaku cũng phải tìm tới một bến đỗ mới để phát triển sự nghiệp. Sau khi chính thức đầu quân cho Inter Milan, Lukaku đã chia sẻ về lí do thật sự khiến anh muốn rời khỏi MU và đầu quân cho Inter Milan.

vi-sao-lukaku-quyet-roi-khoi-mu-de-dau-quan-cho-inter-milan-1

Lukake hài lòng với lựa chọn đầu quân cho CLB Inter Milan

Lukaku bị thuyết phục bởi hướng đi của HLV Conte và Inter Milan

Đội tuyển MU đã đưa ra nhiều quyết định chiêu mộ tân binh trong mùa hè này, và một số cầu thủ cũ của đội bóng cũng sẽ phải ra đi để nhường chỗ cho những tân binh này. Lukake là 1 trong những cầu thủ đã thi đấu cho MU một thời gian khá dài, nhưng sự đóng góp của anh cho đội tuyển MU không thuyết phục được Huấn luyện viên Solskijaer chọn anh ở lại đội bóng. Inter Milan là đội tuyển mà Lukake chọn để thi đấu cho thời gian tới.

Chia sẻ trên trang chủ của đội tuyển Inter Milan, Lukake cho biết anh đã trao đổi với huấn luyện viên Conte và ban quản lý của câu lạc bộ Inter Milan. Tiền đạo người Bỉ rất hài lòng với những đường lối phát triển sự nghiệp cho cầu thủ của huấn luyện viên Conte và hướng đi sắp tới của câu lạc bộ Inter Milan, nên anh không ngần ngại lựa chọn Inter Milan.

Xem thêm:

HLV HCM xin lỗi về trận thua trước Quảng Nam

Coutinho vẫn còn cơ hội ra đi nếu PSG hoặc Bayern Munich gật đầu

NhaCaiHay
© Copyright 2018, All Rights Reserved - nhacaihay.com - Trang Đánh Giá Nhà Cái Hàng Đầu Việt Nam