Trở lại vị trí tiền vệ, Xuân Mạnh có nhiều cơ hội hơn

Xuân Mạnh là 1 trong những cầu thủ được nhắc đến nhiều trong đội tuyển SLNA bởi thời gian thi đấu khá lâu của anh tại SLNA cũng như những đóng góp của anh cho đội tuyển. Nếu Xuân Mạnh của năm trước đã có bản lĩnh và sự tự tin trên sân cỏ thì Xuân Mạnh hiện nay khiến nhiều người, và ngay bản thân anh, lo lắng hơn trước bởi anh đang được sắp xếp thi đấu ở vị trí tiền vệ, điều mà anh chưa từng làm ở những trận đấu trước. Đây sẽ là thử thách khá lớn của anh trong mùa giải V League năm nay, nhưng cũng sẽ đem đến cho anh nhiều cơ hội hơn.

tro-lai-vi-tri-tien-ve-xuan-manh-co-nhieu-co-hoi-hon-1

Xuân Mạnh đang có nhiều thử thách ở phía trước

Xuân Mạnh có thể sẽ thi đấu cho đội tuyển quốc gia

Xuân Mạnh là cầu thủ có tố chất tốt và đã thi đấu trong màu áo đội tuyển SLNA một thời gian khá lâu. Thành tích của anh có thể chưa quá ấn tượng, nhưng những gì anh làm được trong đội bóng cũng như sự hỗ trợ của anh với đồng đội đã góp phần làm nên chiến thắng của SLNA. Anh được Huấn luyện viên Đức Thắng sắp xếp thi đấu ở vị trí tiền vệ biên, vị trí mà anh đã quen thuộc từ những ngày đầu tiên đặt chân lên sân cỏ.

Tuy nhiên, trong những trận đấu tới tại V League năm nay, anh sẽ chơi ở vị trí tiền vệ, một vị trí nhiều thử thách hơn vị trí tiền vệ biên. Đại diện SLNA cho biết Xuân Mạnh đang được kì vọng sẽ thi đấu cho đội tuyển quốc gia Việt Nam, và anh hoàn toàn xứng đáng với cơ hội được tham gia King’s Cup.

Xem thêm:

Trung vệ Adriano Schmidt đã được HLV Park Sang Heo cân nhắc

Duy Mạnh đã hồi phục và có thể tham gia King’s Cup

NhaCaiHay
© Copyright 2018, All Rights Reserved - nhacaihay.com - Trang Đánh Giá Nhà Cái Hàng Đầu Việt Nam