Trung vệ Adriano Schmidt đã được HLV Park Sang Heo cân nhắc

Huấn luyện viên Park Sang Heo đang chuẩn bị lên danh sách những cầu thủ trong đội tuyển quốc gia để tham gia giải King’s Cup sắp diễn ra ở Thái Lan, và ông đang cân nhắc lựa chọn những cầu thủ tốt nhất và có tố chất tốt để tham gia tập luyện trên đội tuyển quốc gia. Trong số những cầu thủ đang được Huấn luyện viên Park cân nhắc, Adriano Schmidt là một trong những cái tên được chú ý, bởi anh là cầu thủ Việt kiều có sự thể hiện khá tốt trong những trận gần đây.

trung-ve-adriano-schmidt-da-duoc-hlv-park-sang-heo-can-nhac-1

Adriano Schmidt có thể sẽ được triệu tập lên đội tuyển quốc gia

Trung vệ Adriano Schmidt hội tụ những tố chất để trở thành cầu thủ giỏi

Câu lạc bộ Hải Phòng có thể không phải là đội tuyển có thành tích quá xuất sắc tại V League, tuy nhiên những trận thắng của họ lại được người hâm mộ chú ý, bởi những pha ghi bàn và kĩ năng thi đấu điêu luyện của các cầu thủ trong đội tuyển này. Cầu thủ Adriano Schmidt giữ vai trò trung vệ trong đội tuyển Hải Phòng và anh cũng là 1 trong những cầu thủ thi đấu tốt nhất, phong độ ổn định nhất trong đội bóng.

Cũng chính vì lí do này mà Huấn luyện viên Park Sang Heo và Liên đoàn Bóng đá Việt Nam đã yêu cầu câu lạc bộ Hải Phòng cung cấp thêm thông tin về Adriano để xem xét cầu thủ này cho giải đấu King’s Cup sắp tới. Theo nhiều nguồn tin, ông Park Sang Heo đánh giá cao khả năng kiểm soát trận đấu, xử lý tình huống, khả năng thi đấu trực diện với đối thủ cùng với kĩ năng đánh đầu ghi bàn khá chuẩn xác.

Xem thêm:

Duy Mạnh đã hồi phục và có thể tham gia King’s Cup

Đặng Văn Lâm làm chủ khung thành, giữ tỉ số hòa cho Muangthong

NhaCaiHay
© Copyright 2018, All Rights Reserved - nhacaihay.com - Trang Đánh Giá Nhà Cái Hàng Đầu Việt Nam