Trung Quốc loại thủ môn khỏi danh sách thi đấu World Cup 2022

Đội tuyển Trung Quốc đang có những thành tích tốt tại vòng loại của giải đấu World Cup 2022 khu vực Châu Á vừa qua, phần lớn những thành tích tốt đó đến từ sự cố gắng của chính những cầu thủ trong đội bóng. Tuy nhiên, trong những trận sắp tới của vòng loại World Cup, đội tuyển Trung Quốc sẽ mất đi 1 thủ môn nhiều kinh nghiệm trong đội hình chính thức. Mới đây, thủ môn Zhang Lu đã tước quyền thi đấu ở giải World Cup 2022 sắp tới do anh bị cáo buộc lái xe khi có nồng độ cồn quá cao.

trung-quoc-loai-thu-mon-khoi-danh-sach-thi-dau-world-cup-2022-1

Thủ môn Zhang Lu sẽ không tiếp tục thi đấu cho ĐT Trung Quốc

ĐTQG Trung Quốc xin lỗi vì hành động của thủ môn Zhang Lu

Các cầu thủ trong đội tuyển quốc gia của bất kì nước nào đều phải tuân thủ theo nội quy và giữ hình ảnh tốt trong mắt công chúng và đối với công chúng, đội tuyển Trung Quốc cũng không phải ngoại lệ. Tuy nhiên, mới đây thủ môn 32 tuổi Zhang Lu của đội tuyển quốc gia Trung Quốc lại bị bắt với cáo buộc lái xe khi nồng độ cồn trong máu vượt mức cho phép.

Với cáo buộc này, Zhang Lu sẽ chính thức bị loại khỏi đội hình tham gia vòng loại của giải đấu World Cup 2022 sẽ tiếp tục vào tháng 10 sắp tới và anh cũng bị treo giò liên tiếp trong vòng 1 năm. Đại diện của đội tuyển quốc gia Trung Quốc, ông Liu Dianqiu đã phải lên tiếng xin lỗi người hâm mộ vì sự cố này. Ông Liu cũng hứa với người hâm mộ sẽ nhắc nhở các cầu thủ tuân thủ theo đúng nội quy và pháp luật của nước này.

Xem thêm:

Tiến Linh không lo ngại về các đối thủ của U23 Việt Nam

Công Phượng cần ghi bàn nếu muốn tiếp tục thi đấu tại Bỉ

NhaCaiHay
© Copyright 2018, All Rights Reserved - nhacaihay.com - Trang Đánh Giá Nhà Cái Hàng Đầu Việt Nam