U23 Việt Nam chuẩn bị cho trận giao hữu với Nigeria

Sau thành công tại giải King’s Cup và trận giao hữu với U23 Myanmar vừa qua, Liên đoàn Bóng đá Việt Nam rất muốn đội tuyển Việt Nam có thêm cơ hội rèn luyện và tích lũy kinh nghiệm ở những giải đấu giao hữu hơn. Vì vậy, Liên đoàn Bóng đá Việt Nam đang chuẩn bị cho kế hoạch tổ chức trận đấu giao hữu giữa U23 Việt Nam và đội tuyển Nigeria để giúp cho đội tuyển Việt Nam học hỏi thêm từ đội bạn, thời gian dự kiến sẽ là trước khi SEA Games 30 diễn ra.

u23-viet-nam-chuan-bi-cho-tran-giao-huu-voi-nigeria-1

LĐBĐ Việt Nam muốn U23 Việt Nam thi đấu với Nigeria

Đội tuyển U23 Việt Nam sẽ có thể tranh tài với U23 Nigeria

Giải King’s Cup đã kết thúc với chiến thắng của Việt Nam với Thái Lan, và trận giao hữu này đã giúp đội tuyển Việt Nam học hỏi và tích lũy rất nhiều kinh nghiệm trong những giải đấu lớn tiếp theo. Trong năm nay, đội tuyển Việt Nam sẽ tham gia nhiều giải đấu quan trọng như SEA Games 30 và vòng loại World Cup 2020, nơi nhiều đội tuyển mạnh hơn sẽ tham gia và trở thành thử thách lớn với đội tuyển Việt Nam.

Để tích lũy thêm kinh nghiệm và rèn luyện kĩ năng thi đấu cho đội tuyển Việt Nam, Liên đoàn Bóng đá Việt Nam đã thảo luận với Đại sứ của Nigeria tại Việt Nam, ông Francis Efeduma, và hai bên đều muốn có một trận giao hữu giữa U23 Việt Nam và U23 Nigeria vì đây là 2 đội ở cùng độ tuổi và khả năng thi đấu. Sau khi nhận được sự đồng ý của Liên đoàn Bóng đá Nigeria, 2 bên sẽ sắp xếp và lên lịch cũng như địa điểm tổ chức trận giao hữu này.

XEM THÊM:

HLV Incheon nghĩ Công Phượng chưa phù hợp với K League

Mất cơ hội tại Paris FC, liệu Công Phượng có sang Pháp không?

NhaCaiHay
© Copyright 2018, All Rights Reserved - nhacaihay.com - Trang Đánh Giá Nhà Cái Hàng Đầu Việt Nam